Nữ du khách bị giễu “làm màu” vì video khóc lóc lúc du hý Việt Nam

Đoạn video ghi cảnh nữ du khách quốc tịch Australia gốc châu Á khóc lóc lúc chứng kiến người phụ nữ chèo thuyền thúng tại 1 điểm du hý ở Việt Nam làm cho cùng đồng mạng bất bình.

Blogger du lịch người Australia Fiona Wang đang đối mặt có sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng sau lúc đăng vận tải đoạn video “đầy nước mắt” khi cô cùng bạn trai đến Việt Nam du hý.

Được biết, trong chuyến đi lần này, cả 2 xẹp thăm 1 điểm du lịch nức tiếng. Tại đây, lúc chứng kiến cảnh một người đàn bà Việt Nam chèo thuyền, nữ blogger đã ủ ấp mặt khóc nức nở.

giảng giải xúc cảm của mình, Fiona cho rằng “người nữ giới chèo thuyền đã phấn đấu phần lớn để các vị khách du hý như cô thấy hạnh phúc”.

Nữ du khách bị chế giễu làm màu vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam - 1

Fiona khóc lúc chứng kiến cảnh người đàn bà chèo thuyền thúng khiến cho việc nặng nhọc (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn video được cô đăng vận tải lên trang tư nhân, thu hút hơn 6,7 triệu lượt xem. Trong phần ghi chú video, nữ du khách người Australia chú thích: “Tôi rất đau lòng khi chứng kiến cảnh các người phụ nữ thế này phải làm cho việc cực nhọc để kiếm sống ở Việt Nam”.

tức thì, video “gây bão” trên mạng xã hội sở hữu lượng tương tác “khủng”, đồng thời nhận ti tỉ quan niệm trái chiều.

kế bên các lời chế giễu cho rằng nữ blogger chỉ đang “diễn sâu” hoặc “làm màu”, nhiều người còn cho rằng Fiona “đang biến công việc cần lao nặng nhọc của người khác thành trò giải trí”.

Đáp trả các lời chỉ trích gay gắt hướng về mình, nữ du khách Australia khẳng định đấy là “khoảnh khắc chân thực của mình” chứ không phải là nội dung được chỉnh sửa với dụng tâm.

“Mang quốc tịch Australia nhưng tôi là người gốc Á. Cha mẹ tôi đều là dân nhập cư. Trước kia tôi từng sống đa dạng năm ở Trung Quốc. Đoạn video trên chỉ là cảm xúc tạm chứ tôi ko có ý khinh thường người Việt Nam hay chưa từng nhắc người dân tại đây nghèo khó”, cô trải lòng với tờ Insider.

Nữ du khách bị chế giễu làm màu vì video khóc lóc khi du lịch Việt Nam - 2

Fiona chia sẻ trải nghiệm ở vịnh Hạ Long (Ảnh cắt từ clip).

Dù nhận được lượng người xem rất to nhưng vừa qua Fiona quyết định xóa đoạn video “gây tranh cãi” này.

Trên trang cá nhân của mình, Fiona lôi kéo hơn 78.000 người theo dõi. Là một blogger du lịch, cô gái trẻ thường xuyên san sẻ các trải nghiệm của mình về những chuyến đi tới rộng rãi nơi trên thế giới.

thời gian cách đây không lâu, cô có dịp đặt chân tới Ấn Độ và Việt Nam. Trong chuyến đi đến Việt Nam lần này, nữ du khách Australia ghé thăm phổ thông điểm đến nổi tiếng như vịnh Hạ Long, phường cổ Hội An và TP.HCM.

Cô cộng bạn trai kịp trải nghiệm thả đèn hoa đăng trên cái sông Hoài ở phường Hội, thưởng thức món bánh mì trứ danh tại “thành phố có tên Bác”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *