Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây cá chép hóa rồng

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây cá chép hóa rồng

Sáng 3.6, du khách lên núi Bà Đen ngạc nhiên chiêm ngưỡng hình ảnh mây tạo hình cá chép hóa rồng đẹp chưa từng với tại ngọn núi từng xuất hiện rất nhiều hiện tượng mây kỳ thú.

phổ quát người cho rằng đích thực là một kỳ duyên khi được chiêm ngưỡng hiện tượng này.

Chỉ xuất hiện trong vài phút vào khoảng 8 giờ 30 sáng 3.6, đám mây tạo hình cá gáy hóa rồng uốn lượn cực kỳ đẹp mắt khiến cho du khách trên đỉnh núi Bà Đen đặc thù thích thú. Anh Lê Văn Tám (Long An) cho biết: “Được biết núi Bà Đen có xá lợi Phật Thích Ca Mâu Ni – 1 bảo bối mà phải là người sở hữu duyên lắm mới được thấy, gia đình tôi đã l.ên đ.ỉnh núi từ sớm để chiêm bái. Vậy mà vừa l.ên đ.ỉnh núi chúng tôi đã trông thấy hình ảnh đám mây hóa thành hai con cá gáy hóa rồng khôn cùng đẹp mắt. Tôi thực thụ cảm thấy quá may mắn và nhận được hồng phước khi được chiêm ngưỡng hình ảnh kỳ diệu này”.

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây Cá chép hóa rồng - Hình 1

Núi Bà Đen được biết tới là một ngọn núi liên tục xuất hiện những hiện tượng mây cực thảng hoặc như mây thấu kính với hình dạng như 1 đĩa bay trên đỉnh núi, hay đám mây hình phượng hoàng, hình cầu vồng lửa… Nhưng, đây là lần trước hết xuất hiện đám mây tạo hình 2 con cá chép hóa rồng khiến ngay cả những người từng chứng kiến phổ biến hiện tượng mây lạ tại núi Bà Đen cũng phải kinh ngạc.

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây Cá chép hóa rồng - Hình 2

Anh Hà Lương – viên chức Sun World Ba Den Mountain chia sẻ: “Dù hàng ngày làm việc trên đỉnh núi tôi đã chứng kiến không ít hiện tượng mây đẹp mắt, nhưng hôm nay tôi đích thực cảm thấy mình gặp được kỳ duyên lúc nhận ra hình ảnh đám mây tạo hình như hai chú cá gáy đang quẫy đuôi. Hình ảnh song ngư quần cư khi ẩn lúc hiện sở hữu sự chuyển di hết sức đẹp mắt và sinh động chỉ kéo dài vài phút và sau ấy biến mất sau một màn sương. Đó là vào buổi sáng khá sớm nên ko nhiều du khách được chứng kiến giây lát này”.

ví như cá gáy hóa rồng là biểu tượng của sự đổi mới, lớn mạnh mạnh mẽ, sự nâng cao tiến trong công danh, tài lộc, thì “Song ngư quần tụ” lại là 1 trong những tượng trưng may mắn nhất trong phong thủy, tượng trưng cho tài lộc. Các tượng trưng này càng trở nên sở hữu ý nghĩa đặc thù lúc xuất hiện trên đỉnh núi Bà Đen – một ngọn núi thiêng gắn có phổ quát truyền thuyết về sự linh ứng của Linh Sơn Thánh chiếc bồ Tát.

Núi Bà Đen tiếp tục gây bão vì hiện tượng mây Cá chép hóa rồng - Hình 3

Đỉnh núi Bà Đen được biết tới là điểm tới săn mây hãn hữu sở hữu tại khu vực miền nam, bởi độ cao 986m – cao nhất khu vực Nam bộ. Chính địa thế núi cao đặc biệt nổi lên giữa một vùng đồng bằng rộng lớn này tạo nên những hiện tượng mây hãn hữu lúc sở hữu mẫu ko khí ẩm bị đẩy lên cao và đạt tới 1 điểm bão hòa. Phổ quát chuyên gia cũng cho rằng ngọn núi Bà Đen cũng mang 1 trong khoảng trường đặc thù, nên các dị tượng mây tại đỉnh núi xuất hiện thường xuyên là điều dễ hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *